Công Nghệ

Cách Khắc Phục Các Lỗi Đèn Led Coolmoon Thường Gặp

Lỗi đèn led coolmoon thường xuyên xảy ra với những bạn đang sử dụng khi lắp đặt vào case máy tính pc của mình, sẽ có các lỗi thường gặp và người dùng sẽ nghĩ rằng quạt của mình bị hư hoặc led coolmoon của mình đã có vấn đề gì đấy sẽ mua 1 cổng hub mới để thay thế. Dưới đây 1chiase.com xin hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi ở đèn led coolmoon để có thể khắc phục nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Các lỗi thường gặp khi dùng led coolmoon

1. Lỗi mất led, chết led

Một ngày nào đó bỗng dưng quạt bạn vẫn khởi động và quay bình thường nhưng sẽ không lên đèn hoặc đèn không sáng nữa thì khả năng cao là đã bị tự động tắt do hệ thống cài đặt. Khi này thì dù có điều khiển hay tháo ra lắp lại vẫn cứ sẽ không được đâu và một số bạn sẽ đi mua thiết bị led coolmoon mới. Nhưng khi đọc được bài viết này hãy yên tâm và làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé.

lỗi đèn led coolmoon
lỗi đèn led coolmoon

2. Lỗi không điều khiển được led coolmoon

Thiết bị đèn của bạn vẫn sáng bình thường như mọi ngày nhưng bỗng dưng hôm nay bạn muốn đổi đèn sang màu khác hoặc đổi chế độ bất kì thì thấy điều khiển led không được, bạn nghĩ đến đầu tiên là hết pin nhưng khi nhìn vào điền khiển khi ấn đèn vẫn sáng màu đỏ có nghĩ pin trong điều khiển vẫn còn.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển page pro5 về page thường

Cách sửa lỗi led coolmoon

Bạn cần hiểu qua một chút đây là tính năng mà nhà sản xuất cài vào chứ sẽ không phải là lỗi, hiểu nôm na là sau khoảng 20-30 ngày nếu bạn không điều khiển thì nó sẽ tạm đưa vào chế độ khóa và bạn sẽ cần mở khóa để có thể sử dụng nhé.

Đối với lỗi mất led thì hãy cầm điều khiển của bạn lên và chắc chắn đang còn pin, đưa lại gần cổng hub ấn giữ nút tròn màu xanh lá cây giữa hàng dưới cùng 5 -10 giây sẽ thấy đèn xuất hiện lại và hoạt động bình thường như ban đầu.

sửa lỗi mất led, chết led coolmoon
sửa lỗi mất led, chết led coolmoon

Tiếp theo sẽ là lỗi không thể điều khiển được led coolmoon khi điều khiển vẫn còn pin thì cũng khá đơn giản vì thời gian lâu trên 30 ngày bạn không sử dụng, hãy ấn giữ nút màu trắng 5-10 giây sau đó bạn sẽ có thể đổi màu đèn, chết độ đèn khác nhau giống như khi mới mua về.

Trên đây 1chiase vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi led coolmoon dễ dàng và thành công giúp bạn nhanh chóng sửa được các lỗi đã gặp phải, mọi vấn đề bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

1chiase.com được ra đời với mục đích chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm và mình đúc kết ra trong quá trình tìm tòi, học hỏi về các lĩnh vực khác nhau.

Related Posts

nângg cấpp monterey macbookk proo 2015

Macbook Pro 2015 Có Nên Nâng Lên Monterey Hay Không?

Có nên nâng cấp macbook pro 2015 lên monterey hay không đang là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm. Tuy là dòng máy đã được 8…

Có Nên Mua Macbook Pro 2013 Năm 2022 Nữa Hay Không ?

Có Nên Mua Macbook Pro 2013 Năm 2022 Nữa Hay Không ?

Có nên mua macbook pro 2013 vào năm 2022, 2023 nữa không đang được nhiều bạn quan tâm khi chọn mua cho mình một chiếc laptop nhỏ gọn,…

cách chạy quảng cáo youtube

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Video Trên Youtube Dễ Dàng

Chạy quảng cáo youtube không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, khi mà đang lướt xem video nào đấy trên youtube và xuất hiện quảng…

Làm Website Tin Tức Bằng Điện Thoại

Chia Sẻ Cách Làm Website Tin Tức Bằng Điện Thoại Dễ Dàng Và Miễn Phí

Làm web bằng điện điện thoại hiện không còn quá xa lạ như trước đây nữa, với những công nghệ hỗ trợ thì hiện nay bạn hoàn toàn có…

This Post Has 4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *