Thủ Thuật

Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Khi Không Có Bản Sao Lưu

Khôi phục tin nhắn zalo đã xóa là một chủ đề mà luôn được nhiều người dùng quan tâm và việc để có thể lấy lại tin nhắn trên zalo khá dễ dàng nếu bạn đã có bản sao lưu trước đây, nhưng đã tìm đến bài viết này thì 90% người dùng đã thử các cách trên mạng nhưng vẫn không thể thực hiện được. Ở bài viết này 1chiase sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại tin nhắn zalo đã xóa thành công và đây là một mẹo nhỏ mình phát hiện ra.

Lấy lại tin nhắn zalo khi không có bản sao lưu

Để có thể thực hiện cách lấy lại tin nhắn zalo khi không có bản sao lưu thì yêu cầu với cách này bạn sẽ phải có một chiếc máy tính laptop hoặc pc nhé. Đối với cách này bạn sẽ phải nhanh tay và thực hiện đúng các bước dưới đây 100% sẽ thành công.

Bước 1: Truy cập vào website zalo để đăng nhập bằng máy tính tại chat.zalo.me

khôi phục tin nhắn zalo đã xóa
khôi phục tin nhắn zalo đã xóa

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản, lưu ý ở bước này cần sự nhanh tay của bạn để quyết định khả năng thành công hay không nhé.

khôi phục tin nhắn zalo đã xóa
khôi phục tin nhắn zalo đã xóa

Bước 3: Sau khi ấn đăng nhập nhìn cột phía bên trái có tin nhắn mà bạn cần lấy nó đang hiện ra dần, nếu đã thực hiện xóa trên điện thoại nó sẽ biến mất. Nhưng bạn có 2 giây để nhanh tay tắt wifi mạng đi nhé, thì hệ thống zalo sẽ không có mạng để cập nhập theo đúng như quy trình. Và bạn sẽ chỉ cần mở tin nhắn ra và xem lại toàn bộ tin nhắn đã bị xóa

khôi phục tin nhắn zalo đã xóa
khôi phục tin nhắn zalo đã xóa

Bước 4: Lưu ý rằng bạn phải thật nhanh khi thấy tin nhắn cũ muốn xem hiện ra hãy tắt mạng máy tính của mình lập tức nhé. Nếu cần thông tin gì hãy chụp lại vì sau khi bật mạng lên hệ thống sẽ cập nhập và xóa nó đi mất.

Xem thêm: Bảo mật facebook chống hack

Lấy lại tin nhắn zalo trên điện thoại

Để khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Tin nhắn rồi chọn vào Sao lưu và khôi phục.

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra những thông tin nhắc nhở trước khi bắt đầu khôi phục tin nhắn, nếu đã chắc chắn muốn khôi phục thì bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn (ô màu xanh) để xác nhận.

Bước 5: Quá trình khôi phục tin nhắn mất vài giây, sau khi hoàn tất thì Zalo sẽ tự thoát. Khi màn hình hiện lên thông báo đã khôi phục xong, bạn bấm Tiếp tục, Zalo sẽ tự thoát ra. Bạn chỉ cần mở lại và vào xem tin nhắn đã khôi phục là được.

Trên đây 1chiase.com đã hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa khi không có bản sao lưu trước, mọi vấn đề mà bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận dưới đây chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!

1chiase.com được ra đời với mục đích chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm và mình đúc kết ra trong quá trình tìm tòi, học hỏi về các lĩnh vực khác nhau.

Related Posts

Cách Hiện Số Lượt Xem Bài Viết Template Plus UI Blogger

Hiển thị lượt xem plus ui là khi mà bạn cài đặt bộ đếm thì trên bài viết của bạn sẽ hiển thị số lượt xem của từng…

Lỗi PageList2

Cách Khắc Phục Lỗi PageList2 Trên Blogspot Khi Cài Template

Lỗi <b>PageList2</b> xảy ra khi bạn cài đặt một template vào blog của mình trên nền tảng blogger, vấn đề này khá mới nhưng khá nhiều bạn gặp phải…

Thu Gọn Mô Tả Danh Mục

Cách Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Thu gọn phần mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản…

page pro5 là gì

Hướng Dẫn Chuyển Page Pro 5 Về Dạng Fanpage Thường Nhanh Chóng

Chuyển page pro 5 về fanpage thường là việc bạn sẽ chuyển đổi dạng fanpge mới về page cũ trước đây với một lí do bất kì nào…

cách chèn css vào wordpress

Hướng Dẫn Chèn CSS Và Chỉnh Sửa Css WordPress Đơn Giản, Dễ Dàng

Chèn css vào wordpress là vấn đề được nhiều bạn đang tìm hiểu về websie khi muốn tùy chỉnh lại một theme mặc định hoặc có sẵn là…

This Post Has 4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *