Template Blogger

Template Landing Page Blogger Deva Giới Thiệu Dịch Vụ

Template landing page blogger Deva là mẫu giao diện được nhiều bạn phát triển và tìm hiểu trong thời gian gần đây, những mẫu landing page sẽ phù hợp với giao diện giới thiệu về một dịch vụ nào đấy, toàn bộ nội dung mà bạn muốn khách hàng xem sẽ xuất hiện trải dài ở trang chủ.

Template Landing Page Blogger Deva
Template Landing Page Blogger Deva

Tính năng template landing page deva

Khi lựa chọn mẫu giao diện deva chạy trên nền tảng blogger bạn sẽ có cho mình một website chuyên nghiệp, gọn gàng với đầy đủ những tính năng.
– Logo và menu bố trí trên cùng đẹp mắt
– Nội dung và ảnh của dự án đẹp
– Có phần giới thiệu về kinh nghiệm, năng lực về bạn
– Tích hợp phần dự án chuyên nghiệp
– Có tab phản hồi từ khách hàng tăng sự uy tín cho website
Template Landing Page Blogger Deva
Template Landing Page Blogger Deva
Những phần nội dung bạn hoàn toàn có thể tự tùy biến dễ dàng theo ý thích của mình, còn phần bố cục nếu muốn sắp xếp lại thì bạn sẽ cần am hiểu một chút về code để thực hiện.
Template Landing Page Blogger Deva
Template Landing Page Blogger Deva

Download template landing page deva blogger

Với mẫu giao diện này hiện được DoTheme chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không gắn mã bản quyền, bạn có thể chọn mục download phía dưới để tải về và cài đặt, có bản demo trực tiếp để bạn tham khảo kĩ hơn về giao diện.
1chiase.com được ra đời với mục đích chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm và mình đúc kết ra trong quá trình tìm tòi, học hỏi về các lĩnh vực khác nhau.

Related Posts

template mag paper

Chia Sẻ Template Mag Paper Tin Tức Blogger Miễn Phí

Template Mag Paper được thiết kế dựa trên giao diện tin tức và blog cá nhân nhắm đáp ứng các tiêu chí của một website cần thiết. Với…

Template Animanga

Chia Sẻ Template Animanga Làm Website Truyện Tranh Anime Miễn Phí

Template Animanga được thiết kế với giao diện truyện tranh anime trên nền tảng blogspot, mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới lạ và phục vụ đúng…

template aulian

Chia Sẻ Template Aulian Làm Landing Page Blogger Chuyên Nghiệp

Template Aulian là mẫu giao diện thiết kế kiểu dạng landing page giúp bạn giới thiệu về dịch vụ hoặc tùy vào nhu cầu tùy biến khác nhau….

Template Charon Blogger

Share Template Charon Blogger Giống Theme Katen Làm Tin Tức

Template Charon blogspot được thiết kế dựa trên mẫu theme Katen của nền tảng wordpress được ra mắt trong thời gian gần đây. Mẫu giao diện charon phù…

Template AirMag – Giao Diện Tin Tức Chuẩn Seo Blogger

Template AirMag là mẫu giao diện phù hợp với mẫu tempalte tin tức hoặc blog cá nhân dành cho những bạn đang phát triển với nền tảng blogger….

Template Thực Phẩm Sạch

Template Thực Phẩm Sạch Rau Củ Quả Sạch Blogger Chuẩn SEO

Template thực phẩm sạch rau củ quả blogger được thiết kế dựa trên nền tảng blogger giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê hosting và có tốc độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *