Thủ Thuật

Theme Breek WordPress Làm Giao Diện Blog Cá Nhân Load Nhanh

Theme Breek là mẫu theme được phát triển trên mã nguồn wordpress phù hợp phong cách mới lạ, làm giao diện blog cá nhân cùng với tốc độ load cực nhanh và được tối ưu SEO tuyệt đối. Đây là một sự lựa chọn dành cho bạn đang muốn tìm một mẫu giao diện blog theo hướng đẹp và mới lạ.

Theme Breek
Theme Breek

Điểm nổi bật của theme breek wordpress

Với phong cách thiết kế giao diện theo hướng mới lạ, màu sắc độc đáo thu hút người dùng. Điểm đặc biệt ở đây là tốc độ của mẫu theme breek đạt điểm tuyệt đối và đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất giúp website bạn dễ dàng lên top google.

Theme Breek
Theme Breek

Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh. Bao gồm 11 widget hải quan và một bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ để giúp quản lý dễ dàng hơn. Breek có hỗ trợ AMP và RTL và nó đa ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Cùng những nút chia sẻ và nút chuyên mục đầy đủ màu sắc khác nhau, với bố cục hoàn toàn tối ưu dễ dàng tùy biến đem đến cho người dùng khi truy cập blog của bạn những trải nghiệm hài lòng.

Download theme breek wordpress miễn phí

Hiện nay theme breek được bán với giá 39$ nhưng khi đọc được bài viết này thì mẫu theme breek đã được dotheme tổng hợp và chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí, cam kết không gắn mã độc hay bản quyền và full đầy đủ chức năng.

Demo     Download

1chiase.com được ra đời với mục đích chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm và mình đúc kết ra trong quá trình tìm tòi, học hỏi về các lĩnh vực khác nhau.

Related Posts

Cách Hiện Số Lượt Xem Bài Viết Template Plus UI Blogger

Hiển thị lượt xem plus ui là khi mà bạn cài đặt bộ đếm thì trên bài viết của bạn sẽ hiển thị số lượt xem của từng…

Lỗi PageList2

Cách Khắc Phục Lỗi PageList2 Trên Blogspot Khi Cài Template

Lỗi <b>PageList2</b> xảy ra khi bạn cài đặt một template vào blog của mình trên nền tảng blogger, vấn đề này khá mới nhưng khá nhiều bạn gặp phải…

Thu Gọn Mô Tả Danh Mục

Cách Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Thu gọn phần mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản…

page pro5 là gì

Hướng Dẫn Chuyển Page Pro 5 Về Dạng Fanpage Thường Nhanh Chóng

Chuyển page pro 5 về fanpage thường là việc bạn sẽ chuyển đổi dạng fanpge mới về page cũ trước đây với một lí do bất kì nào…

cách chèn css vào wordpress

Hướng Dẫn Chèn CSS Và Chỉnh Sửa Css WordPress Đơn Giản, Dễ Dàng

Chèn css vào wordpress là vấn đề được nhiều bạn đang tìm hiểu về websie khi muốn tùy chỉnh lại một theme mặc định hoặc có sẵn là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *